DANH MỤC CHÍNH
Phẫu thuật mi mắt
Phẫu thuật mũi
Phẫu thuật môi
Phẫu thuật tai
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt
Phẫu thuật sọ mặt
Tạo hình ngực
Tạo hình bụng
Thân mình và hút mỡ
Cơ quan sinh dục ngoài
Béo phì
Tạo hình bàn tay
Tạo hình chi dưới
Implant nha khoa
Điều trị Laser
Điều trị nội thẩm mỹ
Khác


TÌM KIẾM:

THÀNH VIÊN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Bác sĩ Hà


Bs Vũ Trung Trực


Bác sĩ Dzang


Tư vấn thiết kế Web


LIÊN KẾT

Lượt truy cập: 1942236
 • Giới thiệu
 • Giới thiệu khoa
  Lịch sử phát triển   
       Là một bệnh viện ngoại khoa đầu ngành, trước năm 2005 bệnh viện Việt Đức đã thực hiện rất nhiều các kỹ thuật phẫu thuật tạo hình trong sửa chữa các di chứng sau chấn thương, trong phẫu thuật nhi, tiết niệu sinh dục …nhưng chưa thật có hệ thống trong khi nhu cầu bệnh nhân thì rất lớn và ngày càng tăng.
       Việc cấp cứu các bệnh nhân chấn thương hàm mặt có phối hợp chấn thương sọ não, bụng, ngực, gãy xương từ lâu đã là một vấn đề không nhỏ của bệnh viện cũng như toàn bộ ngành y tế.
       Cùng với mức độ tăng trưởng kinh tế xã hội, trình độ dân trí tăng, nhu cầu của xã hội về phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, ít nguy cơ cũng ngày càng tăng.

       Chính từ những nhu cầu cấp thiết đó đơn vị phẫu thuật hàm mặt - tạo hình, tiền thân của khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình đã ra đời tháng 10 năm 2004. Đến tháng 3 năm 2006 Bộ Y tế đã chính thức ra quyết định thành lập KHOA PHẪU THUẬT TẠO HÌNH  VÀ HÀM MẶT, BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC.

   
   

             

       

   

                                Ảnh tập thể khoa

  Được sự chỉ đạo sáng suốt của ban giám đốc, sự giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của các khoa trong viện như khoa phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật thần kinh, gây mê hồi sức, khám bệnh, chẩn đoán hình ảnh, điều trị theo yêu cầu…, khoa phẫu thuật tạo hình và hàm mặt đã đạt được một số thành tựu nhất định và không ngừng phát triển để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

  Các tin đã đăng:


  TIN NỔI BẬT  LIÊN KẾT